ความหมาย

          

ภาพน้ำตกสวย ๆ เรียกทรัพย์ ความหมายดี เสริมฮวงจุ้ย รังสรรค์ความสร้างคิดสรรค์ใหม่ๆ

ภาพน้ำตกรับทรัพย์ เพิ่มประสิทธิภาพทำงาน

ภาพน้ำตกไม่ได้แค่ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศในห้องเท่านั้น แต่สามารถใช้ในการเรียกเงินทองได้ด้วย สำหรับนักธุรกิจที่ชอบแต่งห้อง มักใช้ภาพน้ำตก เพราะเป็นภาพธรรมชาติที่เป็นโทนสีเขียว ที่ให้โทนเย็น ช่วยให้คุณผ่อนคลาย รู้สึกสบายใจ ยิ่งในห้องทำงานที่ มักใช้พลังความคิดเป็นหลัก ห้องที่มีภาพโทนสีเขียวจะช่วยให้คุณคิดงานได้ง่ายขึ้น ลดภาวะความเครียด หูตาสบายโล่งปลอดโปร่ง 

  • ภาพน้ำตก ตามหลักความเชื่อจีน มีความหมายในการเรียกโชคลาภ เงินทองไหลหลั่งเข้าหาตัวเหมือนสายน้ำลำธารที่ทอดยาวไม่สิ้นสุด 

ติดภาพน้ำตก ไว้ตรงไหนดี ?

ภาพน้ำตก เป็นภาพธรรมชาติที่นิยมเอามาแต่งห้องได้หลากหลายแบบ โดยแต่ละตำแหน่งการติดตั้งจะช่วยเสริมพลังด้านต่างๆเช่น

        – ประตูทางเข้า ช่วยเสริมฮวงจุ้ย รับพลังงานจากธรรมชาติ เรียกโชคลาภได้ดี  คนค้าขาย แนะว่าให้อยู่ตรงเคาน์เตอร์รับเงิน ที่มีการรับเงินเข้าออก จะช่วยเรียกทรัพย์เงินทอง ให้ไหลเข้า  เป็นต้น

ภาพน้ำตกต้องมีแอ่งน้ำ เพื่อให้ช่วยกักเก็บทรัพย์ไม่ให้รั่วไหล 

สรุป

ภาพน้ำตก เป็นภาพมงคลที่ควรมีไว้ติดห้องทำงาน เพราะจะช่วยเรียกโชคลาภ เรียกทรัพย์ ถ้าคุณเป็นนักธุรกิจควรนำมาติดผนังไว้ที่มุมทางเข้าเพื่อเป็นเคล็ดให้เงินไหลเข้าบริษัท หรือติดไว้ทางเข้าบ้านก็ได้เหมือนกัน คนค้าขาย ให้ติดไว้ใกล้กับเคาน์เตอร์เงิน ที่มีการติดต่อกับลูกค้า เพราะเป็นจุดที่คุณจะรับทรัพย์รับโชคมากที่สุด อยากแต่งห้องให้ได้ทั้งความสวย และความเฮง 

วิธีแต่งห้องด้วยภาพน้ำตกธรรมชาติ

1.    สายน้ำต้องไหลเข้า

เหตุผลที่ทำให้ภาพธรรมชาติ ภาพน้ำตก เป็นภาพมงคลยอดนิยมก็คือ นอกจากจะแต่งห้องสวย ได้หลากหลายแล้ว ตามหลักฮวงจุ้ยภาพน้ำตกและภาพธรรมชาติที่มีสายน้ำ จะช่วยเสริมเรื่องของเงินทอง โชคลาภ ดั่งคำที่เรียกว่า “ สายน้ำแห่งโชคลาภ ” นำทรัพย์นำโชคมาให้กับเจ้าของ ห้ามหันสายน้ำออกเด็ดขาด !

เคล็ดลับ !!   ต้องติดภาพให้ทิศของการไหลสายน้ำไหลเข้าที่ตัวบ้านหรือออฟฟิศ เป็นเหมือนการเปิดประตูให้โชคลาภ ทรัพย์ เงินทอง พร้อมที่จะไหลเข้ามา เหมือนสายน้ำที่ทอดยาวไม่ขาดสาย อีกนัยหนึ่งก็คือเป็นการเสริมความร่ำรวยนั่นเอง

2.    การเคลื่อนไหวต้องนุ่ม สงบ

ความหมายก็คือ ภาพที่คุณเลือกมาสายน้ำจะต้องแสดงความเคลื่อนไหวที่ไม่หยุดนิ่ง และต้องไหลด้วยนิ่งความสงบ ไม่กระทบโขดหินรุนแรง บรรยากาศและองค์ประกอบภาพจะต้องให้ความรู้สึกที่สบายใจ นุ่มนวล ผ่อนคลาย เพื่อเสริมให้หน้าที่การงาน ธุรกิจที่กำลังทำอยู่ดำเนินไปด้วยความราบรื่น สงบ ไม่ติดขัดปัญหา ทรัพย์และลาภก็จะไหลเข้ามาหาได้ง่ายขึ้น

3.    ภาพน้ำตกมีแอ่งน้ำ ภาพเขียวเหนียวทรัพย์ให้เต็มคุ้ง

นี่คือจุดสำคัญที่สุด สำหรับคนที่อยากได้ภาพน้ำตกมาแต่งห้องแล้วอยากได้ความเฮง ต้องหาภาพน้ำตกที่มีแอ่งน้ำรองรับ สายน้ำที่กำลังไหลไปถ้าไม่มีที่สิ้นสุดก็อาจจะเก็บเงินไม่อยู่ได้ แต่ถ้ามีแอ่งน้ำเงินที่หามาได้ก็จะอยู่ในมือคุณอย่างแน่นอน

4.    ตำแหน่งติดภาพน้ำตก ต้องอยู่ด้านหน้าเท่านั้น

 จุดที่เหมาะกับการติดภาพธรรมชาติ และน้ำตก ต้องเป็นจุดที่คุณนั่งมองเห็นได้ง่าย มองแล้วรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ

ถ้าคุณทำกิจการ ทำธุรกิจ ให้นำภาพน้ำตกมาติดไว้ใกล้บริเวณที่เกี่ยวกับการเงิน เช่น เคาน์เตอร์เงิน หรือไว้บริเวณทางเข้าออฟฟิศก็ได้เช่นกัน เพื่อให้เกิดพลังงานหมุนเวียน กระตุ้นให้เงินไหลเข้า

Author

Write A Comment